Bế mạc giải bóng chuyền da công nhân viên chức - lao động huyện Tân Uyên năm 2020

Ngày 01/11/2020, UBND huyện Tân Uyên tổ chức bế mạc giải bóng chuyền da công nhân viên chức - lao động huyện Tân Uyên năm 2020, tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Chủ tịch UBND huyên, đại biểu lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Ảnh: Trận đấu giữa Tổ dân phố 32 với Công an huyện Tân Uyên

Giải bóng chuyền da công nhân viên chức - lao động huyện Tân Uyên năm 2020 diễn ra từ ngày 18/10 - 01/11/2020, tham gia giải đấu có 9 đội bóng là cán bô, công chức, viên chức, người lao động đến từ các tổ dân phố, cơ quan, xã, thị trấn trong huyện, trong đó: Nam 5 đội, nữ 4 đội theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm chọn đội nhất, nhì.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất, nhì ba cho các đội nam

Ảnh: Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Công đoàn huyện Tân Uyên, chi nhánh Viettel trao giải cho các cá nhân, tập thể

Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức về công tác sân bãi, trọng tài, giải bóng chuyền da công nhân viên chức, lao động huyện Tân Uyên đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 12 giải cho các các nhân, tập thể trong đó giải nhất Bóng chuyền da nam thuộc về tổ dân phố 32, giải nhất bóng chuyền da nữ thuộc về khu 21./.

Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link