Hoạt động thể thao - giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 18/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Uyên tổ chức hoạt động thể thao - giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10). Tới dự có đồng chí: Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện; lãnh đạo một số ban, ngành huyện, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tham gia hoạt động thể thao có 138 vận động viên là cán bộ, hội viên thuộc 10 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, thị trấn trên địa bàn huyện, tham gia thi đấu 5 nội dung: kéo co, đẩy gậy, tó má lẹ, nhảy bao bố và bóng chuyền hơi. Buổi tối cùng ngày, các cơ sở Hội tham gia giao lưu văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, người phụ nữ và khiêu vũ; tại đêm giao lưu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi Hội phụ nữ xã Trung Đồng, giải nhì cho chi hội phụ nữ xã Thân Thuộc, trao giải ba và khuyến khích cho các chi hội tham gia.

Ảnh: Các vận động viên tham gia môn thi đấu bóng chuyền

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày truyền thống của Hội, hướng tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tạo sân chơi bổ ích cũng như điều kiện để cán bộ, hội viên phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động văn nghệ thể thao, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Ảnh: Trao giải cho các đoàn tham gia các hoạt động

Tác giả: Thuý Lả
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link