Giao hữu bóng đá các Ban xây dựng Đảng

Vừa qua, các Ban xây dựng Đảng tổ chức giao hữu bóng đá nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy.

Ảnh: Các vận động viên

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, là sân chơi bổ ích, góp phần rèn luyện tính tích cực, năng động của cán bộ, công chức trong các hoạt động, phong trào, đoàn thể. Là dịp để các đội giao lưu trên tinh thần “ Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, học hỏi lẫn nhau. Thông qua hoạt động này, nhằm rèn luyện sức khỏe cho mỗi cán bộ, công chức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao công tác tham mưu, phục vụ cấp ủy và nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác. Đó chính là việc làm có ý nghĩa đối với cán bộ, công chức văn phòng cấp ủy để thiết thực kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”./.

Tác giả: Thuý Lả
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link