Giải bóng chuyền da công nhân viên chức - lao động huyện Tân Uyên

Từ ngày 18/10 - 01/11/2020, UBND huyện Tân Uyên tổ chức Giải bóng chuyền công nhân viên chức - lao động huyện Tân Uyên năm 2020 chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự có lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Liên đoàn lao động huyện.

Ảnh: Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham gia giải đấu có 9 đội bóng trong đó: Nam 5 đội, nữ 4 đội là cán bô, công chức, viên chức, người lao động đến từ các tổ dân phố, cơ quan, xã, thị trấn trong huyện. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Ảnh: Trận đấu giữa đội Nậm Sỏ và Công an huyện

Đây là một hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nâng cao thể chất, đời sống tinh thần của người lao động, đồng thời cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động được giao lưu gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và lao động sản xuất, thể hiện nét đẹp văn hóa trong tổ chức công đoàn, từ đó khơi dậy và động viên khích lệ tinh thần cho người lao động, tiếp tục hăng say làm việc, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng huyện phát triển vững mạnh.

Ảnh: Khán giả theo dõi, cổ vũ các trận đấu

Với phong trào bóng chuyền sôi nổi trong thời gian qua, trên địa bàn huyện đã thành lập nhiều câu lạc bộ, và đội bóng chuyền thi đấu và được rèn luyện thường xuyên nên các trận đấu giao lưu lần này đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, kịch tính, sôi nổi và tinh thần thể thao cao thượng.
Theo cơ cấu, kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 ở 2 nội dung thi đấu; 2 giải phụ: tấn công và chuyền hai xuất sắc nhất./.

Tác giả: Thu Ha
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link