Học viên lớp đối tượng kết nạp đảng quyên góp ủng hộ các tỉnh miền trung

Ngày 26/10/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tân Uyên đã bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng. Tới dự có đại biểu lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Huyện uỷ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thu Hằng – Phó ban tuyên giáo trao giấy chứng nhận loại giỏi cho học viên

Trong quá trình học tập 69 học viên là quần chúng ưu tú các chi, đảng bộ trên địa bàn, được tiếp thu 5 chuyên đề LLCT cơ bản dành cho đối tượng kết nạp đảng, do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn; được cung cấp những thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Qua đợt bồi dưỡng này, các đồng chí học viên có thêm những kiến thức lý luận bổ ích, từ đó, mỗi đồng chí, những quần chúng ưu tú, những đảng viên tương lai của Đảng sẽ tự giác rèn luyện, tu dưỡng mọi mặt và có hướng phấn đấu, nỗ lực để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng; góp phần bổ sung lực lượng cho Đảng và cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước trong giai đoạn hiện nay.
Kết thúc lớp bồi dưỡng, 27/69 học viên đạt loại giỏi, 6 học viên được tặng khen thưởng có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Luyện– Phó Ban Tổ chức trao khen thưởng cho học viên xuất sắc

Ảnh: Học viên quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Cũng trong dịp này cùng với cả nước hướng về “khúc ruột” miền Trung, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, với đạo lý “lá lành đùm lá rách” tham gia đóng góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung vượt qua khó khăn, hoạn nạn. Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão, lụt, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống./.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link