Huyện Ủy Tân Uyên: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy

Ngày 16/10/2020, Huyện ủy Tân Uyên đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Huy Phương- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thanh Huy- Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; các xã thị trấn; các đồng chí nguyên là lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp uỷ.

Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 90 năm truyền thống lịch sử của các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Những năm qua, dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho các cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng. Các  hoạt động xây dựng cơ quan cũng thường xuyên được coi trọng, đội ngũ cán bộ, chuyên viên các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp uỷ đã trưởng thành về nhiều mặt, hầu hết cán bộ, chuyên viên đã được đào tạo chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống tốt, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra. Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy là dịp để mỗi cán bộ, công chức, người lao động đang công tác trong các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu, ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp Huyện uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh; xây dựng huyện Tân Uyên ngày càng phát triển.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đối với sự phát triển của huyện trong những năm qua. Để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trồng thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy làm tốt hơn nữa chức năng tham mưu, tổng hợp, giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác. Tiếp tục đổi mới tác phong, lề lối làm việc; tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ về mọi mặt. Thường xuyên chăm lo củng cố mối đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, kỷ cương, nền nếp, tăng cường công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, nhất là nhiệm vụ xây dựng huyện nông thôn mới./.

Nhân dịp này, Huyện ủy Tân Uyên cũng đã trao giấy khen cho 02 tập thể, 10 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Xây dựng Đảng./.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện Ủy, Lãnh đạo UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link