Chi bộ 8, Đảng bộ xã Pắc Ta sinh hoạt thường kỳ tháng 10 năm 2020

Vừa qua chi bộ 8, thuộc Đảng ủy xã Pắc Ta đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 10 năm 2020, đây là chi bộ được Đảng ủy xã chọn làm sinh hoạt điểm trên địa bàn xã.

Ảnh: Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu dự hội nghị đã được chi bộ 8, Đảng bộ xã Pắc Ta thông tin các nội dung đó là: Thông tin thời sự thế giới, trong nước, trong tỉnh và của đại phương, thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết lãnh đạo tháng 9, phương hướng nhiệm vụ tháng 10 của chi bộ. Cũng tại buổi sinh hoạt các đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận làm rõ những tồn tại hạn chế và đưa ra các giải pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ảnh: Đảng viên trong chi bộ tham gia thảo luận

Sau khi kết thúc sinh hoạt chi bộ, Đảng ủy xã Pắc Ta đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm. Theo đó hội nghị đánh giá công tác chủ trì điều hành khá tốt, điều hành thảo luận ngắn gọn, cung cấp thông tin sát thực với tình hình, báo cáo đúng quy định, thảo luận sôi nổi.

Ảnh: Đ/c: Lê Việt Vương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu kết luận tại hội nghị rút kinh nghiệm

Qua sinh hoạt điểm, đã giúp cho các chi bộ thuộc Đảng bộ xã Pắc Ta được học hỏi kinh nghiệm trong tổ chức, cách thức sinh hoạt, đồng thời đây là một cuộc tập huấn thực tế, hiệu quả nhất giúp các chi bộ tổ chức sinh hoạt một cách hiệu quả nhất./.

Tác giả: Xuân Thắng - Nguyễn Thường
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link