Khai giảng lớp nghiệp vụ công tác tuyên giáo

Ngày 28/9/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo. Tới dự có đồng chí Phan Văn Nguyên –  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Huyện ủy Tân Uyên.

Ảnh: Quang cảnh buổi khai giảng

Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 60 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các chi, Đảng bộ cơ sở, cán bộ công chức văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.
Nội dung bồi dưỡng, những vấn đề mới trong công tác tư tưởng hiện nay, kỹ năng nắm bắt thông tin xấu độc và đấu tranh trên không gian mạng, công tác tư tưởng tham gia xử lý điểm nóng chính trị, xã hội và phương pháp tổ chức sinh hoạt tư tưởng trong chi bộ ở cơ sở; kỹ năng giới thiệu Nghị quyết của Đảng và thông tin thời sự; kỹ năng tuyên truyền miệng và những vấn đề đặt ra trong hoạt động của đội ngũ báo cáo viên các cấp hiện nay.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Phan Văn Nguyên –  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các học viên tiếp thu các chuyên đề để cập nhật những thông tin mới về công tác tư tưởng, lý luận nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ từ đó vận dụng sang tạo vào thực tiễn ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện khóa 18 đã đề ra, xây dựng Đảng bộ huyện phát triển vững mạnh./.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link