Đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh- TUV- Bí thư Huyện ủy dự Khai giảng tại trường Tiểu học xã Hố Mít

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Ngày 05/9/ 2020 đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh- TUV- Bí thư Huyện ủy, đại diện một số phòng ban chuyên môn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học xã Hố Mít.

Ảnh: Quang cảnh lễ khai giảng

Đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh- TUV- Bí thư Huyện ủy đã đọc thư của  đồng chí Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh- TUV- Bí thư Huyện ủy Tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trong năm học 2019- 2020, nhà trường đã duy trì và tổ chức tốt công tác phổ cập giáo dục tiểu, phổ cập giáo dục xóa mù chữ, chất lượng đại trà đã được duy trì ổn định. Số lượng học sinh được đánh giá hoàn thành trở lên ở tất cả các môn học, 69 học sinh được khen thưởng hoàn thành tốt tất cả các môn học, học sinh được chuyển lớp, chuyển cấp đạt 100%. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên được đánh giá cuối năm hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên chiếm 76%. Trong năm học đã có 3 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 29 lao động tiên tiến.

Bước vào năm học 2020- 2021, nhà trường sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý theo luật giáo dục. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý giáo dục. Thực hiện nuôi dưỡng học sinh bán trú đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Làm tốt công tác phòng, chống Covid 19, xây dựng môi trường an toàn cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh. Hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học mới đã đề ra.

Ảnh: Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Nhân dịp này, Viettel Tân Uyên đã trao các xuất quà cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, Honda việt Nam cũng đã trao mũ bảo hiểm, tiếp sức đến trường cho các em học sinh bước vào lớp 1./.