80 học viên được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng

Vừa qua, Huyện ủy Tân Uyên phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Dự lễ bế giảng có đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy, Huyện ủy và 80 học viên là thành viên Ủy ban Kiểm tra cấp ủy cơ sở; Bí thư, Phó Bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện tham gia lớp bồi dưỡng.

Học viên được các đồng chí báo cáo viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phổ biến, bồi dưỡng 6 chuyên đề về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng và chuyên đề về công tác phòng, chống tham nhũng. Đồng thời, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác này tại địa phương.

Ảnh: Đồng chí Ngô Thị Bích Hạnh - Phó Chủ nhiệm UBKT tỉnh trao giấy chứng nhận loại giỏi cho học viên.

Qua viết bài thu hoạch, 100% học viên xếp loại khá, giỏi; 8 học viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao khen thưởng cho các học viên xuất sắc.

Qua lớp bồi dưỡng giúp học viên rà soát lại những vấn đề cơ bản, cập nhật và nâng cao năng lực vận dụng những kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của công tác kiểm tra, giám sát trong tình hình mới. Trên cơ sở đó, nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng của cấp ủy cơ sở./.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link