Sinh hoạt chi bộ mẫu tại Chi bộ Trường THCS xã Trung Đồng

Ngày 08/10, Chi bộ Trường THCS xã Trung Đồng tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 10. Dự có đồng chí Trần Khúc Dương, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c: Mùa Thị Nu, Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các đồng chí trong Ban chấp hành xã, Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Ảnh:  Quang cảnh buổi sinh hoạt

Trong chương trình sinh hoạt chi bộ tháng 10 của Trường THCS xã Trung Đồng gồm các nội dung; thông tin một số chủ trương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước. Thông tin công tác chính trị, tư tưởng. Thông tin thời sự nổi bật, những vấn đề đảng viên quan tâm như: Tuyên truyền Đại hội đại biểu tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Thông qua các văn bản chỉ đạo của các cấp, đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên, quần chúng trong đơn vị nhà trường. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm học đến nay, phương hướng công tác chỉ đạo dạy và học trong thời gian tiếp theo.

Ảnh:  Các đại biểu thảo luận

Sau khi dự sinh hoạt chi bộ tại Trường THCS xã Trung Đồng, các đại biểu đã tổ chức rút kinh nghiệm, nhận xét đánh giá cao đối với Chi bộ Trường THCS xã Trung Đồng đã chuẩn bị chu đáo, đảng viên dự họp đúng giờ, nội dung sinh hoạt đúng theo quy định. Các ý kiến thảo luận sôi nổi, đưa ra được các giải pháp trong thời gian tới./.

Việc tổ chức sinh hoạt chi bộ điểm, nhằm rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đồng thời giúp các chị bộ nắm rõ được các bước trong một buổi sinh hoạt chi bộ, đặc biệt là các chi bộ bản để từ đó nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt./.

Tác giả: Xuân Thắng – Nguyễn Thường
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link