Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh thẩm phán sơ cấp

Vừa qua, Tòa án nhân dân tỉnh Lai Châu tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm mới chức danh Thẩm phán sơ cấp cho đồng chí Nguyễn Thị Oanh- Thư ký Tòa án nhân dân huyện Tân Uyên. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lụa- Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh, đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành huyện. Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Lụa- Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh  đã công bố và trao quyết Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp đối với đồng chí Nguyễn Thị Oanh- sinh năm 1989 thư ký tòa án nhân dân huyện Tân Uyên.

Ảnh: Đồng Nguyễn Thị Lụa- TUV, Chánh án TAND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Oanh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lụa- Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh, đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của bản thân đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp, đồng thời còn là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo trong hệ thống TAND. Việc bổ nhiệm Thẩm phán đợt này góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng và trình độ xét xử, đáp ứng kịp thời trước những yêu cầu mới đặt ra cho hệ thống TAND. Các đồng chí mong rằng đồng chí Nguyễn Thị Oanh- đảm nhận nhiệm vụ mới cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đạo đức cách mạng, nỗ lực hơn nữa trong việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhằm trau dồi bản lĩnh chính trị, bản lĩnh nghề nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Oanh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí  Nguyễn Thị Oanh Thẩm phán sơ cấp TAND huyện Tân Uyên xin hứa sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, không ngừng học tập, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ, cùng với tập thể đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link