Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn cơ sở

Ngày 09/10/2020, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn cơ sở. Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Thương – Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Thu – Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện – Trao chứng nhận loại giỏi cho các học viên.

Tham gia tập huấn có 63 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch, Uỷ viên các Công đoàn cơ sở. Trong thời gian bồi dưỡng, các đồng chí học viên đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản về công tác công đoàn ở cơ sở, đặc biệt là những đồng chí mới được bầu vào Ban chấp hành và làm Tổ trưởng Công đoàn lần đầu, nắm được các quy định pháp luật mới về chế độ, chính sách liên quan đến người lao động để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, CNVC-LĐ, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn của cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, tạo được sự ổn định tiến bộ trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của CNVC-LĐ. Ngoài ra các đồng chí còn được tiếp thu chuyên đề về phòng, chống tham nhũng, được nghe những thông tin thời sự về tình hình trong nước và quốc tế, qua đó các đồng chí được cung cấp lượng kiến thức phong phú về các hoạt động nổi bật của đất nước, địa phương trước thềm đại hội lần thứ 14 của tỉnh và đại hội lần thứ 13 của Đảng.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Thương - Trao chứng nhận loại giỏi và khen thưởng các học viên

Kết thúc lớp bồi dưỡng 100% học viên đạt khá, giỏi trong đó tỷ lệ đạt loại giỏi chiếm 47,6%. Có 5 học viên được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong khoá học./.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link