50 học viên bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ công tác Dân vận

Ngày 29/10/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tân Uyên đã bế giảng lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ công tác Dân vận. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Trung – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, đồng chí Hà Thị Thơm – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Trung trao khen thưởng cho học viên

Trong thời gian bồi dưỡng, 50 đồng chí học viên là cán bộ mặt trận các xã, thị trấn được học tập, nghiên cứu những kiến thức lý luận và kỹ năng về nghiệp công tác dân vận ở cơ sở; tham gia trao đổi thảo luận và giải quyết các tình huống nảy sinh trong thực tiễn làm nhiệm vụ tại địa phương, cơ sở. Ngoài ra, các đồng chí còn được tiếp thu những nội dung cơ bản trong chuyên đề phòng, chống tham nhũng;nắm bắt thông tin thời sự về tình hình trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây.

Ảnh: Đồng chí Hà Thị Thơm - Trao khen thưởng cho học viên giấy chứng nhận loại giỏi cho học viên.

Qua lớp bồi dưỡng, giúp đội ngũ cán bộ bổ sung kiến thức, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị và kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ để vận dụng vào thực tiễn, góp phần quan trọng đổi mới công tác dân vận trong tình hình mới, đặc biệt là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19, xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở./.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link