Đồng chí Chu Lê Chinh  - UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tân Uyên, xã Mường Khoa, Phúc Khoa

Trong các ngày 27 - 28/10/2020, đồng chí Chu Lê Chinh - UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đèo Văn Thương – Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh uỷ, các đại biểu HĐND huyện khoá XX nhiệm kỳ 2016 – 2021, đã tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tân Uyên, xã Mường Khoa, Phúc khoa.

Ảnh: Đoàn đại biểu tiếp xúc tại xã Mường Khoa

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu các xã Mường Khoa, Phúc Khoa, thị trấn Tân Uyên đề nghị các cấp tiếp tục có các chính sách hỗ trợ sản xuất nông lâm nghiệp, xây dựng quy hoạch vùng sản xuất các cây trồng, cụ thể để nhân dân tập trung phát triển theo hướng sản xuất hàng hoá, tu sửa nâng cấp các tuyến kênh mương thủy lợi, đề nghị nhà máy thuỷ điện Hô Be có kế hoạch mở xả nước để đảm bảo việc tưới tiêu sản xuất vụ đông xuân năm 2020 - 2021, đề nghị mở rộng, làm mới một số tuyến đường nội bản, nội đồng để nhân dân thuận lợi cho phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, xây dựng nông thôn mới, có kế hoạch chuyển đổi một số điểm trường tại các thôn bản sau khi không còn nhu cầu sử dụng để thanh lý tránh lãng phí, một số bản đề nghị xin để làm nhà văn hoá. Đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý những phương tiện vi phạm giao thông, dừng, đỗ lấn chiếm lòng lề đường các tuyến đường gây mất an toàn giao thông.

Ảnh: Cử tri thị trấn Tân Uyên ý kiến

Tại các hội nghị tiếp xúc cử tri, với tinh thần trách nhiệm các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã nghiêm túc tiếp thu và trả lời thỏa đáng các ý kiến kiến nghị của cử tri.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Giải đáp, trả lời các ý kiến của cử tri

Đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các cử tri tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc tại cơ sở, cùng chung tay xây dựng Đảng bộ, chính quyền huyện phát triển vững mạnh./.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link