Công bố quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo

Ngày 2/11/2020, UBND huyện Tân Uyên tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện các đồng chí

Theo các Quyết định số 1690, 1686, 1689, 1692 của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên ngày 30/10/2020 về việc bổ nhiệm lại công chức giữ chức vụ lãnh đạo  đối với các  ông Phạm Ngọc Lệ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, bà Bùi Thị Lan, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ông Lò Văn Mơn, Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện, điều động bổ nhiệm có thời 05 năm đối với ông Trần Văn Hải, Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin giữ chức vụ Phó trưởng Đài TT –TH Tân Uyên kể từ ngày 01/11/2020.
Phát biểu và giao nhiệm vụ đồng chí Nguyên Thanh Văn, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí đồng bổ nhiệm lại, điều động trong đợt này đồng  thời đồng chí cũng nhấn mạnh Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, và mong rằng các đồng chí được bổ nhiệm lại, điều động tiếp tục phát huy những kinh nghiệm trong công tác trên các lĩnh vực, trên cương vị mới nhanh chóng tiếp cận lĩnh vực công tác được giao, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link