Đại hội Chi bộ Tài nguyên và Môi trường huyện Tân Uyên khóa III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 11/ 03/ 2020 Chi bộ Tài nguyên và Môi trường huyện Tân Uyên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Huyền - UV BTV - Phó chủ tịch HĐND huyện, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Tài nguyên và Môi trường luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Những năm qua, Chi bộ Tài nguyên và Môi trường đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn như: Tham mưu cho UBND huyện làm tốt công tác quản lý quy hoạch, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Thực hiện tốt công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát được chú trọng, nâng cao y thức trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu đối với công tác dân vận, quan tâm chỉ đạo và nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong co quan. Thực hiện có hiệu quả chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đây mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Chi bộ đã chỉ đạo các cơ quan tham mưu cho UBND huyện thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ được nâng lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quản lý cán bộ, đảng viên được Chi bộ quan tâm, thường xuyên giáo dục, bồi dưỡng chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên, tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên được học tập nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn và lý luận chính trị.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - UV BTV - Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Huyền- UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ Tài nguyên và Môi trường đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời, yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Tài nguyên và Môi trường cần chủ động, sáng tạo hơn nữa trong định hướng, chỉ đạo công tác tham mưu của bộ phận chuyên môn; duy trì việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện tốt tự phê bình và phê bình trong tổ chức và sinh hoạt đảng. Nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động, nhất là người đứng đầu chi bộ, cơ quan, đơn vị, không ngừng cải tiến lề lối, phương pháp làm việc, nâng cao hiệu quả công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tại Đại hội với  tinh thần tập trung dân chủ, trí tuệ, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Chi ủy, bí thư chi bộ, Phó bí thư chi bộ khóa mới. Đồng chí Đỗ Đình Định được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ Tài nguyên môi trường khóa III nhiệm kỳ 2020- 2025./.