Đại hội chi bộ văn hóa và thông tin huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020- 2025

Ngày 26/ 02/ 2020 Chi bộ Văn hóa và Thông tin huyện đã tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020- 2025. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Trung- UVBTV- Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc trung tâm chính trị huyện.

Nhiệm 2015- 2020 Chi bộ Văn hoá và thông tin đã phấn đấu đạt được các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội Chi bộ đề ra. Lĩnh vực văn hoá, thể thao có nhiều chuyển biến tích cực; Công tác Thông tin và Truyền thông đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Công tác xây dựng Đảng của chi bộ có nhiều chuyển biến, đã tổ chức kết nạp được 04 đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu nghị quyết đại hội Chi bộ. Đánh giá cán bộ công chức hàng năm 100% hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên đánh giá xếp loại hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; hàng năm chi bộ đều đạt trong sạch vững mạnh. Phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ mới được  xác định: tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, chăm lo xây dựng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đảng viên, nâng cao trách nhiệm hiệu quả hoạt động của người đứng đầu, phát huy sức mạnh của từng cá nhân trên nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy truyền thống đoàn kết, tập trung lãnh đạo chỉ đạo, thực hiện tốt các chỉ tiêu lĩnh vực văn hóa thể thao và du lịch, xây dựng chi bộ, cơ quan đoàn thể trong sạch vững mạnh. Phát biểu tại  đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Trung- UVBTV- Trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc trung tâm chính trị huyện huyện ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ Văn hóa và Thông tin trong nhiệm kỳ qua; để tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, đồng chí nhấn mạnh: Chi bộ tiếp tục phát huy tình thần đoàn kết nội bộ, quan tâm xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh; chủ động tham mưu với  huyện tăng cường công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, TDTT, công tác thông tin truyền thông trên địa bàn.

Ảnh: Đồng Chí Nguyễn Hữu Trung tặng hoa chúc mừng Bí thư Chi bộ

Tại đại hội đã bỏ phiếu  bầu chức danh bí thư chi bộ nhiệm kỳ III, đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin  đã tái cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025./.