TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐÀI TT – TH HUYỆN

Ngày 26/2/2020 Chi bộ Đài TT – TH huyện đã tổ chức thành công đại hội khóa III nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Trung – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốcTrung tâm chính trị.

Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 5 năm  2015 – 2020  đánh giá hiện nay chi bộ có 11 đảng viên, hàng năm 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, riêng năm 2019 được Đảng bộ huyện xét đạt chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiệm kỳqua chi bộ thường xuyên tạo điều kiện để cán bộ đảng viên phát huy năng lực, sở trường công tác, quan tâm đào tạo bồi dưỡng trong đó đã đào tạo bồi dưỡng kết nạp 2 quần chúng ưu tú vào Đảng. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền. Chi bộ đã cụ thể hóa nghị quyết đại hội thành chương trình hành động, kế hoạch công tác trọng tâm. Tham mưu cho UBND huyện đầu tư trang thiết bị, hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết chi bộ đề ra, nâng cấp lắp đặt mới các trạm truyền thanh không dây tại các xã, đến nay có 100% các xã có trạm truyền thanh không dây, mở rộng vùng phủ sóng phát thanh trên địa bàn huyện, lắp đặt đưa vào khai thác máy phát hình truyền hình số mặt đất với 13 kênh. Từng bước nâng cao chất lượng phát thanh, truyền hình và trang tin địa phương, chuyển tải kịp thời các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương tới nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

Đại hội xác định trong nhiệm kỳ 2020 – 2025  tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng chi bộ với đội ngũ cán bộ năng động, có phẩm chất đạo đức và bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực tổ chức thực tiễn, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, thực hiện tốt nhiệm vụ đẩy mạnh sự nghiệp phát thanh – truyền hình của huyện, đáp ứng nhu cầu văn hóa nghe nhìn của nhân dân.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Trung tặng hoa chúc mừng Chi ủy

Với tinh thần đoàn kết thống nhất, tập trung dân chủ, trí tuệ, Tại đại hội các đại biểu đã bỏ biếu bầu Chi ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí, đại biểu đã tín nhiệm bầu đồng chí Hoàng Ngọc Lân –Trưởng Đài TT – TH huyện tái cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Trung- Chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ Đài TT – TH huyện

Tác giả: Thực hiện: Thu Hà – Nguyễn Thường