Hội nghị xin ý kiến lần 2 vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện

Ngày 16/1/2020 Đảng bộ huyện Tân Uyên đã tổ chức Hội nghị xin ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Toàn Cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - TUV - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện và lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện về dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện  khóa XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo những nội dung khái quát của dự thảo Báo cáo chính trị và xin ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và lãnh đạo các ban, ngành.

Ảnh: Đại biểu Tham gia ý kiến

Các ý kiến góp ý đều cho rằng dự thảo Báo cáo chính trị có bố cục hợp lý, khoa học, chặt chẽ, chủ đề bám sát với mục tiêu, tầm nhìn của huyện trong giai đoạn tới, đồng thời đề nghị nghiên cứu bổ sung, chỉnh sửa một số đề mục đánh giá tổng quát 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII. Trong nhiệm kỳ tới cần đánh giá đúng tình hình, tiềm năng, lợi thế của huyện để có mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp đúng, sát với tình hình thực tế địa phương; đồng thời tăng cường cải cách hành chính, tạo môi trường thuận lợi trong thu hút đầu tư, kinh doanh nhằm huy động mọi nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.
Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - TUV-  Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện và các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành  đoàn thể huyện đã có những đề xuất, ý kiến đóng góp quan trọng, tâm huyết nhằm hoàn thiện dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, góp phần xây dựng và phát triển huyện Tân Uyên ngày càng phát triển sớm trở thành huyện khá của tỉnh, và đạt huyện nông thôn mới vào năm 2020./.