Đại hội Chi bộ Cảnh sát giao thông khóa II, nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 12/02/2020, Chi bộ Cảnh sát giao thông, trật tự thuộc  Đảng bộ Công an huyện đã tổ chức đại hội chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2020-2022. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Thiếu tá Lê Văn Khoa - Phó Trưởng Công an huyện cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Cảnh sát Giao thông – trật tự đã tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng, đổi mới nội dung phương thức sinh hoạt phù hợp theo hướng dẫn của Đảng ủy Công an Trung ương về sinh hoạt Chi bộ trong lực lượng Công an nhân dân; nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; duy trì, thực hiện tốt Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". Kết quả đánh giá phân loại đảng viên hàng năm, 100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; hàng năm Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Thường xuyên tuần tra, kiểm tra trật tự an toàn giao thông gắn với tuyên truyền vận động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của nhân dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, làm tốt công tác tham mưu cho Công an huyện, Ban an toàn giao thông huyện về các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông, nhất là trong các đợt cao điểm vào dịp lễ, Tết; trong việc xử lý vi phạm và kiềm chế tai nạn giao thông.Với tinh thần “Đoàn kết, chủ động, sáng tạo và Dân chủ” đại hội đã nhất trí đưa ra các chỉ tiêu thực hiện giai đoạn 2020-2022 như: Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hàng năm, đạt Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bồi dưỡng kết nạp 01 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam; làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy Công an huyện, xây dựng các Nghị quyết, Kế hoạch đảm bảo TTATGT, với mục tiêu giảm tai nạn giao thông cả 3 tiêu chí từ 5- 10% mỗi năm.

Ảnh: Đ/c Thiếu tá Lê Văn Khoa- Phó Trưởng Công an huyện tặng hoa chúc mừng chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2020-2022.

Tại đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 3 đồng chí, đồng  chí Phạm Ngọc Hoàn – Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông, trật tự được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2022.