ĐẠI HỘI CHI BỘ THANH TRA KHÓA III NHIỆM KỲ 2020-2025

Chi bộ Thanh tra vừa tổ chức đại hội chi bộ khóa III nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Phạm Hùng Cường – UVBTV – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Chi bộ Thanh tra là chi bộ ghép gồm 3 cơ quan là Thanh tra huyện, Phòng tư pháp và Hội chữ thập đỏ. Trong nhiệm kỳ đã tiếp nhận 5 đ/c, kết nạp 1 đ/c. chuyển sinh hoạt đảng cho 6 đ/c, hiện nay chi bộ có 9 đc đảng viên. Nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ huyện, sự hướng dẫn, giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể huyện, sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan trong chi bộ, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục những khó khăn, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nhiều tập thể cá nhân được tặng thưởng danh hiệu góp phần tích cực vào việc xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Kết quả đã hoàn thành 100% chỉ tiêu Nghị quyết đại hội. Tập thể chi ủy thường xuyên đổi mới phương thức lãnh đạo, xây dựng triển khai quy chế, chương trình hành động, chương trình kiểm tra giám sát, sơ kết, tổng kết, thi đua khen thưởng. Thực hiện nghiêm nguyên tắc tổ chức Đảng, triển khai có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng gắn với chỉ thị số 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhiệm kỳ 2020-2025, chi bộ phấn đấu có 100% đảng viên, công chức, viên chức xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong nhiệm kỳ kết nạp thêm 1 đảng viên mới. Thanh tra huyện hoàn thành 100% các cuộc thanh tra đảm bảo chất lượng, hiệu quả, 100% đơn thư thuộc thẩm quyền được thụ lý và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật. Phòng tư pháp phối hợp tuyên truyền pháp luật đến trên 80% số người trong độ tuổi trên địa bàn huyện. Hội chữ thập đỏ tham mưu tổ chức tốt các phong trào hoạt động nhân đạo.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hùng Cường – Tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Chi bộ

Tại đại hội với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu bầu Chi ủy, bầu bí thư Chi bộ Thanh tra khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Văn Chuyên được đại hội tín nhiệm bầu giữu chức Bí thư chi bộ. Đại hội cũng tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2020-2025./.