Đại hội Chi bộ Bưu chính viễn thông lần thứ III, nhiệm kỳ 2020- 2025

Ngày 27/ 02/ 2020 Chi bộ Bưu chính viễn thông đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020- 2025. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Trung- UVBTV- Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốcTrung tâm chính trị huyện, đồng chí Phạm Ngoc Lệ - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Bưu chính viễn thông huyện đã lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt chức năng là cơ quan xây dựng, quản lý mạng lưới bưu cục; chuyển phát các công văn, tài liệu, báo chí hàng ngày và thực hiện triển khai kinh doanh các dịch vụ Bưu chính - Viễn thông  trên mạng lưới do ngành quy định.. Hiện tại đơn vị quản lý 6 điểm giao dịch bưu điện xã, có 9 tuyến đường thư, trong đó có 4 đường thư chuyên nghiệp và 5 tuyến thư thuê vận chuyển, đảm bảo chuyển phát đúng quy định và đạt yêu cầu đề ra. Doanh thu phát sinh hàng năm đều tăng trưởng khá, đạt và vượt kế hoạch giao. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm con người trên địa bàn huyện, được đông đảo nhân dân sử dụng. Mục tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới được xác định đó là: Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ thông tin liên lạc. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, tập hợp, vận động cán bộ đảng viên, công nhân viên chức và người lao động chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, xây dựng chi bộ, cơ quan trong sạch vững mạnh.
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Trung- UVBTV- Trưởng Ban tuyên giáo-  Giám đốc trung tâm chính trị huyện đã  biểu dương và đánh giá cao những kết quả, đóng góp của Chi bộ Bưu chính viễn thông huyện và đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ cần quan tâm thực hiện hiệu quả một số nội dung như: đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Chi bộ đối với hoạt động của đơn vị; coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; duy trì sinh hoạt định kỳ; nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên; chủ động phối hợp với ngành chức năng của huyện và các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ; tiếp tục nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của mỗi cán bộ, đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Trung tặng hoa chúc mừng Bí thư Chi bộ

Với tinh thần tập trung, dân chủ, đại hội đã tiến hành bầu chức danh bí thư chi bộ khóa mới, đồng chí Nguyễn Thị Huyền được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Bưu chính viễn thông nhiệm kỳ 2020-2025./.