Các ban, ngành tham gia ý kiến lần thứ 3 vào dự thảo các đề án

Ngày 05/11/2020, UBND huyện đã tổ chức hội nghị tham gia  ý kiến vào dự thảo các đề án lần thứ 3.  Dự và chủ trì có đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Các đại biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu các cơ quan ban, ngành đã tập trung tham gia ý kiến vào dự thảo đề án Phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hoá tập trung gắn với chế biến, tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn huyện Tân Uyên giai đoạn 2020 – 2025;  Dự thảo đề án xây dựng xã, bản nông thôn mới nâng cao gắn với phát triển du lịch huyện Tân Uyên giai đoạn 2020 – 2025.
Qua việc tham gia vào dự thảo các dự án, góp phần tập trung nguồn lực đẩy mạnh phát triển nông nghiệp hàng hóa gắn với nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh phát triển nông nghiệp gắn với phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch, hạ tầng sản xuất, nông thôn, đô thị và nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới đưa nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XVIII nhanh chóng đi vào cuộc sống./.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link