Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo

Ngày 30/9/2020, Huyện ủy Tân Uyên phối hợp với Ban Tuyên giáo tỉnh, tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo. Tới dự có đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Chí Công – Phó Ban Tuyên giáo tỉnh Ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Trung – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Ảnh: Các đồng chí dự lễ bế giảng

Trong quá trình bồi dưỡng, các đồng chí học viên đã được tiếp thu các nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác Tuyên giáo, góp phần bổ sung kiến thức, kỹ năng để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, từng bước đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền cổ động, phát động sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước tại từng cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên – Trao khen thưởng cho các học viên xuất sắc

Kết thúc lớp bồi dưỡng 100% đạt loại khá, giỏi trong đó 37/58 học viên đạt loại giỏi, 5 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình bồi dưỡng được khen thưởng.

Ảnh: Lê Chí Công – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giấy chứng nhận loại giỏi cho các học viên.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên sau khi trở về cơ sở, đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong rằng các học viên sẽ tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, xây dựng bản tin nội bộ, nội dung tuyên truyền và tổ chức vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, định hướng công tác tư tưởng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link