Huyện Tân Uyên công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị trường học

Ngày 01/10/2020, UBND huyện Tân Uyên đã Công bố Quyết định điều động bổ nhiệm, cán bộ quản lí các đơn vị trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. dự có đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đại biểu lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND – UBND huyện, Ban giám hiệu các đơn vị, trường học.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ công bố.

Theo các Quyết định của UBND huyện Tân Uyên về việc Điều động, bổ nhiệm có thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/10/2020, đợt này có 03 đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng gồm: Đồng chí Đỗ Doãn Lâm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDT BT THCS xã Nậm Sỏ, đồng chí Ngô Thị Mai Thanh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non xã Nậm Cần, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non xã Hố Mít. Công bố 11 Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó hiệu trưởng các đơn vị trường mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí hiệu trưởng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Phó hiệu trưởng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao các Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động và mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kỹ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ, không ngừng học hỏi, cống hiến trí và lực, xây dựng các đơn vị trường phát triển vững mạnh.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link