Đồng chí phó chủ tịch HĐND huyện trao quà tết tại Phúc Khoa

Ngày 14/1/2020 đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Phó chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của huyện và xã Phúc Khoa đã tới trao quà tết của Chủ tịch nước, của tỉnh của huyện cho các hộ gia đình chính sách xã Phúc Khoa.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Thị Huyền trao quà cho gia đình bà Lò Thị Phanh

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Tại các gia đình, đồng chí đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình có công với cách mạng,  gửi lời chúc mừng năm mới xuân Canh Tý 2020 và kính chúc các gia đình đón xuân mới thật đầm ấm, vui tươi, an lành,  an khang – thịnh vượng – vạn sự như ý, trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng thôn bản văn hóa kiểu mẫu, giúp đỡ nhau cùng phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới trên địa bàn xã./.