• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Tân Uyên: Tổ chức thành công Giải Việt dã hưởng ứng Lễ hội Trà và tuần Văn hóa - Du lịch huyện

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tân Uyên, ngày 14/4/2024 huyện Tân Uyên đã tổ chức thành công Giải Việt dã tại vùng chè Tổ dân phố 7, thị trấn Tân Uyên. Đến dự có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại biểu một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn; các vận động viên, cùng đông đảo bà con nhân dân và du khách đến xem, cổ vũ.


Ảnh: Các đại biểu cùng đông đảo nhân dân, du khách xem và cổ vũ giải

Tham gia Giải Việt dã hưởng ứng Lễ hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tân Uyên có sự tham gia của trên 100 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị trấn, xã Thân Thuộc và xã Phúc Khoa; tham gia thi đấu ở 2 nội dung nam và nữ, cùng một cự ly là 3,4km. Với sự luyện tập và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và hoàn thành mục tiêu của cá nhân đề ra. Anh Trần Đại Vũ - Vận động viên đơn vị Công an huyện Tân Uyên cho biết: “Để chuẩn bị cho giải, thời gian qua bản thân anh thường xuyên kiên trì luyện tập trên các cung đường, đặc biệt là cung đường tổ chức giải hôm nay, để làm quen và thi đấu với thành tích tốt nhất”. 


Ảnh: Thi đấu nội dung 3400 m của nam 

Đồng chí Phạm Chí Mười - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Uyên cho biết: Hưởng ứng Lễ hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tân Uyên lần thứ nhất năm 2024, thời gian qua thị trấn Tân Uyên đã chuẩn bị tốt về mọi mặt, từ cơ sở vật chất đến công tác tuyên truyền, vì vậy đã thu hút được các vận động viên, bà con nhân dân và du khách gần xa đến tham gia thi đấu và cổ vũ giải. 


Ảnh: Thi đấu nội dung 3400m của nữ

Đến từ rất sớm để Check in những bức ảnh đẹp tại vùng chè và cổ vũ cho các vận động viên tham gia giải, anh Lý A Minh đến từ xã Hố Mít, huyện Tân Uyên cho biết: Anh đến đây từ lúc 7 giờ sáng, anh cùng người thân đã tham quan và chụp ảnh tại khu vực vùng chè hồ trái tim, chòi tham quan và đặc biệt là cổ vũ cho các vận động viên tham gia Giải Việt dã. 


 

      Ảnh: Trao giải cho các cá nhân có thành tích cao tại Giải Việt dã

 Với tinh thần thi đấu trung thực, nghiêm túc và quyết tâm đạt thành tích cao, các vận động viên đã nỗ lực hết mình đảm bảo cung đường chạy, không có vận động viên phạm quy, các vận động viên về đích an toàn. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, tư, năm cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải. 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 279