• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trình diễn trang phục và giao lưu văn nghệ tại phố đi bộ Chu Văn An

Tối ngày 13/4/2024, huyện Tân Uyên tổ chức trình diễn trang phục và giao lưu văn nghệ tại phố đi bộ Chu Văn An, nhằm góp phần hưởng ứng các hoạt động Lễ hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tân Uyên lần thứ nhất năm 2024. Dự chương trình giao lưu có đồng chí đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn; cùng đông đảo bà con Nhân dân, du khách trong và ngoài huyện tham gia đêm giao lưu.


Ảnh: Các đại biểu cùng đông đảo người dân, du khách đến xem và cổ vũ

Mở đầu chương trình là phần diễu hành trang phục của các dân tộc trên địa bàn huyện Tân Uyên; với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và công phu từng nét đặc trưng riêng của trang phục từng dân tộc như: trang phục dân tộc Kinh, dân tộc Thái, dân tộc Mông, dân tộc Dao.vv.., đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. 


Ảnh: Màn diễu hành biểu diễn trang phục tại phố đi bộ

Tiếp theo chương trình là 13 tiết mục văn nghệ ca, múa, nhạc do các diễn viên của các đội văn nghệ Tổ dân phố, bản, trường học trên địa huyện biểu diễn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi sự đổi thay của quê hương, đất nước, đã đem đến cho người xem nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.


Ảnh: Các tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu

Chương trình văn nghệ là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần hưởng ứng các hoạt động Lễ hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tân Uyên lần thứ nhất năm 2024. Đồng thời, góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại, du lịch của huyện ngày càng phát triển; tạo môi trường du lịch hấp dẫn, lành mạnh, phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch, giải trí, thưởng thức mua sắm, ẩm thực của Nhân dân và du khách khi đến với Tân Uyên. Từ đó, góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh con người, vẻ đẹp thiên nhiên đến với bạn bè du khách trong và ngoài tỉnh./.


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 279