Xã Hố Mít: Giao lưu Văn hóa - Thể thao mừng Đảng, mừng Xuân

Ngày 30/01/2023, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên phối hợp với UBND xã Hố Mít tổ chức giao lưu Văn hóa - Thể thao mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023.

Ảnh: Thi đấu đẩy gậy, bóng đá tại tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu đã diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao đó là: Bóng đá; đẩy gậy, tù lu và múa, hát. Với sự chuẩn bị công phu, bài bản, các tiết mục văn nghệ, thể thao đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu mừng Đảng, mừng Xuân

Chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã thi đua lao động, sản xuất; thắt chặt tình đoàn kết, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc; qua đó hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Xuân Thắng