Đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết Trung tâm VHTT&TT huyện Tân Uyên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới, ngày 17/01/2023, đồng Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên (Trung tâm VHTT&TT), đi cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện, phòng Văn hóa và Thông tin, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Trung tâm VHTT&TT huyện

Tại buổi thăm và chúc tết trung tâm VHTT&TT huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng những thành tích Trung tâm Trung tâm VHTT&TT huyện đã đạt được trong năm qua. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng cán bộ, viên chức Trung tâm đã đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đồng chí cũng mong muốn trong năm mới 2023, Trung tâm VHTT&TT huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, bám sát cơ sở, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương, đặc biệt tập trung tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng các ngày Lễ lớn của dân tộc và địa phương. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí cũng chúc cán bộ, viên chức Trung tâm luôn mạnh khỏe, có một mùa xuân đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt cán bộ, viên chức đơn vị, đồng chí Hoàng Ngọc Lân - Giám đốc Trung tâm cảm ơn sự động viên, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện. Trong năm 2023, cán bộ, viên chức Trung tâm tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao vai trò của các bộ phận chuyên môn, cán bộ, viên chức, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu năm 2023 đã đề ra.

Tác giả: Lê Nghĩa