Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày (21/01) đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện đi thăm, chúc Tết bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn tặng quà cho các bệnh nhân

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện, trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, Trung tâm có hơn 30 bệnh nhân đang điều trị nội trú. Tại các khoa, phòng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, tặng quà và chúc các bệnh nhân đang điều trị mau chóng bình phục để được về với gia đình xum vầy đón xuân, đồng thời đồng chí cũng động viên đội ngũ y, bác sỹ và điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng khám và điều trị; nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; quan tâm, chú trọng việc nâng cao phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đặc biệt, chủ động mọi mặt đảm bảo công tác cấp cứu, phục vụ tốt nhất cho người bệnh trong dịp Tết, nhất là những bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm trong dịp Tết Nguyên đán.

Ảnh: Thăm, tặng quà cho các bệnh nhân

Tác giả: Thúy Lả