Đảng bộ thị trấn Tân Uyên: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Ngày 31/01/2023, Đảng bộ thị trấn Tân Uyên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 cho 06 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn. Dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại biểu lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn cùng toàn thể các đồng chí Bí thư Chi bộ các bản, tổ dân phố, trường học trên địa bàn.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ

Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Tân Uyên có 06 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó đảng viên Trần Thị Nụ, đảng viên Hoàng Văn Lai, đảng viên Trần Minh Kiểng, đảng viên Nguyễn Đức Ngọc được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đảng viên Nguyễn Thị Thắng, đảng viên Đỗ Thị Súng được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Ảnh: Trao huy hiện 40 năm, 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Quang - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn nhấn mạnh: Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú; trong quá trình công tác và hoạt động luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong các phong trào, động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí cũng mong rằng, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này luôn phát huy tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục có những đóng góp cho cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đảng vững mạnh./.

Tác giả: Xuân Thắng