Lời chúc Tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Qúy Mão năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên đã gửi lời chúc Tết đến thể đồng chí và đồng bào các dân tộc huyện Tân Uyên. Ban biên tập Trang Thông điên tử huyện Tân Uyên xin gửi tới toàn văn lời chúc Tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên

Kính thưa toàn thể đồng chí và đồng bào các dân tộc huyện Tân Uyên!
    Xuân Quý Mão 2023 đã tới. Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên. Tôi trân trọng gửi tới các cụ cao tuổi, các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, cùng toàn thể nhân dân huyện Tân Uyên lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc mọi người, mọi nhà ấm no, hạnh phúc, chúc huyện ta ngày càng phát triển.
    Kính thưa toàn thể đồng chí, đồng bào !
    Năm 2022, năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên, đã nỗ lực, phấn đấu và đạt được những kết quả quan trọng về chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh.
    Chúng ta vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đổi thay tích cực của huyện, đô thị từng bước khang trang, văn minh. Sản xuất nông nghiệp gắn với quy hoạch vùng sản xuất hàng hóa tập trung. Thương mại dịch vụ phát triển, thu nhập của người dân được nâng lên; công tác giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xóa đói giảm nghèo được đẩy mạnh; các hoạt động văn hóa, du lịch, giữ gìn bản sắc các dân tộc tiếp tục tăng cường; quốc phòng, an ninh được giữ vững. Những kết quả tích cực đó đã tạo niềm tin vững chắc của toàn thể nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, và năng lực điều hành của chính quyền từ huyện đến cơ sở, góp phần đón Xuân thêm vui tươi, phấn khởi.
    Kính thưa toàn thể đồng chí, đồng bào!
    Năm 2023, huyện xác định nhiệm vụ trọng tâm là “Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023; lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 20 năm chia tách thành lập tỉnh Lai Châu mới (01/01/2004 - 01/01/2024), 15 năm chia tách thành lập huyện Tân Uyên (01/01/2009 - 01/01/2024)”. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đó, chúng ta cần kế thừa kết quả đã đạt được, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, phát triển đô thị văn minh và thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng xã, bản nông thôn mới nâng cao. Giữ vững quốc phòng, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023. Từng bước đưa Tân Uyên trở thành huyện nông thôn mới, phát triển toàn diện và giàu về bản sắc văn hóa.
    Xin chúc toàn thể đồng chí, đồng bào trong huyện, một năm mới đoàn kết, ấm no, hạnh phúc. Chúc huyện nhà ngày càng phát triển.
Chào quyết thắng!

Tác giả: Nguyễn Thường - Thúy Lả - Lê Nghĩa