Liên đoàn Lao động huyện Tân Uyên tổ chức gặp mặt trao quà cho công đoàn viên năm 2023

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Chương trình “Tết xum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023, gặp mặt và trao quà tết cho cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động

Trong dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023,Liên đoàn Lao động huyện Tân Uyên tổ chức gặp mặt, động viên và trao 176 suất  quà cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Chương trình “Tết xum vầy - Xuân gắn kết” là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhằm chăm lo cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “Tất cả người lao động đều có Tết”. Thông qua các hoạt động chăm lo Tết giúp cho đoàn viên và người lao động đã phần nào giảm bớt khó khăn, đồng thời tạo ra động lực để động viên, khích lệ công nhân viên chức, người lao động vượt qua khó khăn và ngày càng gắn bó với cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn, hăng hái thi đua đạt được nhiều thành tích trong công việc.

Tác giả: Lê Nghĩa