Đoàn công tác huyện Sìn Hồ thăm và chúc tết huyện Tân Uyên

Ngày (08/01) Đoàn công tác huyện Sìn Hồ do đồng chí Hoàng Thọ Trung - Bí thư Huyện ủy huyện Sìn Hồ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tại huyện Tân Uyên, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện Sìn Hồ.Tiếp và làm việc với Đoàn công tác huyện Sìn Hồ, về phía huyện Tân Uyên có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Văn -  Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lò Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Sìn Hồ tặng quà huyện Tân Uyên

Tại buổi thăm và chúc tết, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Tân Uyên, đồng chí Hoàng Thọ Trung - Bí thư Huyện ủy huyện Sìn Hồ đã thông báo những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà hai huyện đã đạt được trong thời gian qua, lãnh đạo huyện Tân Uyên và huyện Sìn Hồ mong muốn trong thời gian tới hai huyện tiếp tục trao đổi những giải pháp, kinh nghiệm trong sản xuất nông, lâm nghiệp, xây dựng nông thôn mới...
Qua buổi thăm, chúc tết và làm việc giữa hai huyện sẽ góp phần tăng thêm mối đoàn kết, gắn bó giữa hai huyện. Đồng thời tạo điều kiện giúp đỡ nhau để cùng phát triển và từng bước nâng cao đời sống kinh tế - xã hội của Nhân dân.

Tác giả: Lê Nghĩa