Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Than Uyên thăm, chúc tết huyện Tân Uyên

Sáng ngày (13/01), Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Than Uyên do đồng chí Lê Thị Kim Ngân làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Tân Uyên, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UBND, các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện Tân Uyên. Tiếp đoàn về phía huyện Tân Uyên có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện Tân Uyên.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên phát biểu tại buổi chúc tết

Tại buổi thăm và chúc tết, hai huyện cũng đã thông báo những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân hai huyện Than Uyên và Tân Uyên đã đạt được trong năm qua, với sự lãnh, chỉ đạo điều hành của cả hệ thống trị, hai huyện đã đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, kinh tế có bước phát triển mạnh mẽ, thu nhập bình quân đầu người hàng năm đều tăng, cùng với đó là giáo dục, y tế được quan tâm chú trọng. Song song với đó công tác an sinh xã hội được thực hiện đảm bảo. Cũng tại buổi thăm và chúc tết lãnh đạo hai huyện cũng mong muốn Than Uyên và Tân Uyên có thể hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn với nhau để cùng phát triển, nhất là lĩnh vực nông nghiệp, du lịch và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, củng cố chính quyền và hệ thống chính trị, lãnh đạo phát triển kinh tế -xã hội.

Ảnh; Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Than Uyên đã tặng quà cho Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đoàn công tác huyện Than Uyên đã trao tặng quà, gửi lời chúc năm mới tới Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên đón xuân An khang, Thịnh vượng.