Bí thư Huyện ủy Bùi Huy Phương thăm, chúc tết, tặng quà Đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng, các Ban Liên lạc Trung đoàn 81, 148, 174

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, ngày (12/01) tại thị trấn Tân Uyên, Đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trường đoàn đã đi thăm hỏi, chúc tết, tặng quà các Đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng, các Ban Liên lạc Trung đoàn 81, 174, 148. Tham dự có đồng chí Hà Thị Thơm – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện. Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn Tân Uyên.

Ảnh; Đông chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà của huyện cho các Ban Liên lạc Trung đoàn 81, 174, 148

Tại đây đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trong năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Năm 2022  với sự chung sức đồng lòng của nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp nên tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục khởi sắc và đạt được nhiều kết quả tích cực, khá toàn diện trên các lĩnh vực, huyện đã vượt và đạt 11 chỉ tiêu đề ra. Thu nhập bình quân đầu người đạt 43 triệu đồng/người/năm. Sản lượng lương thực đạt trên 30.500  tấn; thành lập mới 18 HTX, Tổ hợp tác nông nghiệp đạt 200% KH; xuất khẩu lao động đạt 105% KH; việc triển khai các Nghị quyết, Chương trình, Đề án trên các lĩnh vực được thực hiện đồng bộ; mạng lưới trường lớp, chất lượng giáo dục tiếp tục được cải thiện. Công tác khám chữa bệnh, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, đối tượng chính sách, người có công được quan tâm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cơ bản được đảm bảo.
Đồng chí nhấn mạnh để có được kết quả như ngày hôm nay là có sự đóng góp to lớn của các Trung đoàn 81, 174,184, các Đảng viên trên 60 năn tuổi Đảng, đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy đã  ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống. Bày tỏ tình cảm, sự ghi nhận những đóng góp to lớn của đảng viên lão thành đối với sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí mong muốn, Ban Liên lạc các Trung đoàn 81, 174,148 và các Đảng viên lão thành và gia đình tiếp tục hiến công, hiến kế, góp phần vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng quê hương Tân Uyên ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị thị trấn Tân Uyên tiếp tục chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn để mọi người, mọi nhà vui Xuân, đón Tết vui tươi, hạnh phúc, bình yên.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà của tỉnh cho các Đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng

Đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh đã tặng quà của tỉnh, huyện cho Ban Liên lạc Trung đoàn 81,174,148, các đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng.