Đoàn công tác huyện Tân Uyên thăm, chúc tết Thị xã Sa Pa

Ngày 15/01/2023, Đoàn công tác huyện Tân Uyên do đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tại Thị xã Sa Pa. Đoàn đi có các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Mạnh Hảo - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành thị xã SaPa.

Ảnh: Không khí tại buổi chúc tết Thị xã Sa Pa

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên đã thông báo sơ lược tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2022 của huyện; mục tiêu thực hiện nhiệm vụ phát triển năm 2023; công tác thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo dịp lễ, tết. Trong năm 2022, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng nền kinh tế của huyện Tân Uyên vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao. Hầu hết các lĩnh vực đều đạt và vượt mục tiêu, kế hoạch tỉnh giao. Công tác xây dựng NTM được thực hiện hiệu quả.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện thông báo sơ lược tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện

Đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa chúc mừng những thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội mà huyện Tân Uyên đạt được trong năm qua. Đồng thời thông báo sơ lược về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của Thị xã Sa Pa trong năm 2022; công tác chuẩn bị đón Tết, vui xuân Quý Mão 2023. Chúc cho tình đoàn kết giữa hai địa phương Sa Pa - Tân Uyên ngày càng bền chặt.

Ảnh: Ảnh: Đ/c Đỗ Văn Tân- Phó Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa thông báo sơ lược tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của Thị xã

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên đã tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc Thị xã Sa Pa đón xuân mới An khang, Thịnh vượng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc Thị xã Sa Pa

Cùng ngày, đoàn công tác huyện Tân Uyên đã đến thăm hỏi, động viên chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ tại Thành phố Lào Cai. Tại buổi thăm hỏi, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo đến các đồng chí cán bộ hưu trí về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2022 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm về sức khỏe, đời sống gia đình và mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển huyện Tân Uyên ngày càng giàu đẹp.

Ảnh: Trao quà tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tại Thành phố Lào Cai

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt Huyện uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao quà tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu, cùng lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng./.

Tác giả: Xuân Thắng