UBND huyện: Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý

Vừa qua, UBND huyện Tân Uyên đã tổ chức Công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Dự có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ Tịch UBND huyện; Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện; Lãnh đạo, công chức các cơ quan có cán bộ được điều động, bổ nhiệm trong đợt này.

Ảnh: Quang cảnh buổi Công bố

Tại buổi công bố, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ Tịch UBND huyện đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Văn Hoàng - Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện; đồng chí Phạm Văn Minh - Phó Chánh Thanh tra huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện. Thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 01/01/2023.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên trao quyết định cho 02 đồng chí

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ Tịch UBND huyện chúc mừng, đánh giá cao nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, qua đó giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cần nỗ lực, cố gắng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần cùng với đảng bộ, chính quyền địa phương tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT - XH, bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện.

Tác giả: Thúy Lả