Ban Tuyên giáo Huyện ủy: Hội nghị Báo cáo viên tháng 11

Ngày 07/12/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị Báo viên tháng 11/2022. Dự hội nghị có các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh tại huyện; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; Bí thư (Phó Bí thư) các chi, đảng bộ cơ sở; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; tổ cộng tác viên dư luận xã hội; lãnh đạo, công chức, viên chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện đã thông qua các nội dung về: Tình hình Mỹ và quan hệ Việt Nam - Mỹ thời gian gần đây; dự báo tình hình Mỹ và định hướng quan hệ Việt Nam - Mỹ. “Hà Nội - Điện Biên phủ trên không” - Ý chí và niềm tin tất thắng. Một số vấn đề nổi bật của tình hình thế giới thời gian gần đây; dự báo tình hình thời gian tới. Giao ban công tác tư tưởng.
Thông qua hội nghị, giúp các đại biểu nắm được những nội dung cơ bản cần tuyên truyền trong thời gian tới. Từ đó tích cực tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân, góp phần ổn định tư tưởng, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Xuân Thắng