Đảng ủy Quân sự tỉnh: Hội nghị công bố, trao Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 08/12/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh Lai Châu tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu; đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Tân Uyên.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị công bố, trao quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã công bố và trao các quyết định của Quân khu 2 về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ cán bộ đối với 03 đồng chí; trong đó, đồng chí trung tá Nguyễn Văn Mạnh - Chỉ huy phó, tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Tân Uyên, điều động giữ chức vụ Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La; đồng chí Trung Tá Nguyễn Đức Thành - Chính trị viên phó, Ban CHQS huyện Tân Uyên, điều động giữ chức vụ Chính trị viên, Ban CHQS huyện Than Uyên; đồng chí Thiếu tá Phan Thế Hải - Chính trị viên, tiểu đoàn 880, điều động giữ chức vụ Chính trị viên phó Ban CHQS huyện Tân Uyên. Trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí thượng tá Mạ Văn Lanh - Cán bộ BCH Quân sự huyện Tân Uyên.

Ảnh: Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Tại hội nghị, đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã chúc mừng các đồng chí cán bộ được nhận Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ cán bộ, quyết định được nghỉ hưu trong đợt này. Việc trao các quyết định là thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Quân khu 2 và Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đối với các đồng chí đã có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng Quân đội nói chung và lực lượng vũ trang tỉnh Lai Châu nói riêng. Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tích cực nghiên cứu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, đoàn kết nội bộ, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng Quân đội trong tình hình mới./.

Tác giả: Xuân Thắng