Xã Nậm Cần: Bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã

Ngày 06/3/2024, HĐND xã Nậm Cần khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức Kỳ họp thứ mười sáu (Kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã. Dự kỳ họp có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Hùng Cường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đại biểu lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội vụ huyện; cùng các đồng chí đại biểu HĐND xã Nậm Cần, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ảnh: Quang cảnh kỳ họp

Tại Kỳ họp, thường trực HĐND xã đã thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Cần, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Qua đó HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu, bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Bùi Văn Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Nậm Cần. Kết quả, đồng chí Bùi Văn Sơn đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Cần, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Ảnh: Bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Cần

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Văn Sơn đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Cần nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong rằng, đồng chí Bùi Văn Sơn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo, có mối quan hệ tốt, đoàn kết, cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, đoàn thể xã, các bản, tổ chức hiện tốt quy chế giao ban và quy chế phối hợp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đ/c Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu, tặng hoa chúc mừng

Phát biểu ra mắt nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Cần trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm bầu với số phiếu tín nhiệm cao.

Ảnh: Đ/c Bùi Văn Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

Trên cương vị công tác mới của mình, đồng chí mong muốn được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành đặc biệt là Cán bộ, Nhân dân trên địa bàn xã. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng Cấp ủy, Chính quyền và Nhân dân phấn đấu xây dựng xã Nậm Cần ngày càng phát triển./.

Tác giả: Xuân Thắng