Huyện ủy tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới 2024

Sáng 15/02/2024, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Huyện ủy Tân Uyên tổ chức Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các đại biểu về dự buổi Gặp mặt đầu xuân năm 2024

Theo báo cáo tại buổi gặp mặt, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chính sách an sinh và phúc lợi xã hội; kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình chính sách, người có công, các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết và các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội mừng Xuân diễn ra đảm bảo, vui tươi, lành mạnh, tạo khí thế sôi nổi, hào hứng. Các cơ quan chức năng đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường; chỉ đạo chuẩn bị hàng hóa đủ về số lượng, đa dạng về chủng loại, đáp ứng nhu cầu của Nhân dân. Các lực lượng chức năng đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chủ động đấu tranh, ngăn chặn các tệ nạn xã hội; vận động Nhân dân chấp hành tốt các quy định về quản lý, sử dụng pháo. Tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau Tết ổn định.

Ảnh: Đ/c Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động trên địa bàn huyện. Nhận định năm 2024, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện sẽ còn nhiều khó khăn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị cần phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ để bắt tay ngay vào thực hiện công việc, nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, chú trọng công tác nắm bắt tư tưởng, tình hình nhân dân để kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện tiếp tục phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội, góp phần xây dựng huyện Tân Uyên ngày càng phát triển giàu đẹp./.

Tác giả: Xuân Thắng