Đồng chí Bùi Huy Phương, Bí thư Huyện ủy thăm chúc Tết Đảng viên lão thành trên địa bàn thị trấn Tân Uyên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024, ngày 02/02, đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  đã đến thăm, chúc sức khỏe và tặng quà Tết Nguyên đán Trung đoàn 81, Đảng viên lão thành, cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Tân Uyên.

Ảnh; Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà cho Đảng viên Nguyễn Văn Hược ở TDP 21, thị trấn Tân Uyên

Đến thăm, tặng quà Trung đoàn 81, Đảng viên trên 60 năm tuổi đảng trên địa bàn thị trấn Tân Uyên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới đến các gia đình đảng viên lão thành. Ghi nhận sự đóng góp của các Đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng nói chung, sự phát triển của địa phương nói riêng. Khẳng định, các tầng lớp cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện nhà sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung tay xây dựng huyện Tân Uyên ngày càng phát triển.

Ảnh; Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà cho Đảng viên Vũ Văn Tri ở TDP 21, thị trấn Tân Uyên

Đảng viên lão thành bày tỏ niềm vui mừng trước những kết quả phát triển KT – XH của huyện nhà trong thời gian qua. Tin tưởng với sự kết tinh năng lực, trí tuệ và đoàn kết của các thế hệ lãnh đạo huyện hiện nay, cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục có nhiều giải pháp sáng tạo, linh hoạt trong công tác lãnh đạo, điều hành, góp phần xây dựng huyện Tân Uyên phát triển toàn diện.