Đồng chí Lò Văn Biên - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Pắc Ta

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Xuân giáp Thìn năm 2024. Ngày 01/02. Đoàn công tác của huyện Tân Uyên do đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Pắc Ta, cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, UBND xã Pắc Ta.

Ảnh; Đồng chí Lò Văn Biên tặng quà ông Hoàng Văn Quân ở bản Pắc Ta, xã Pắc Ta

Đoàn đã tới thăm và tặng quà của Chủ tịch nước, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Lai Châu cho gia đình ông Nguyễn Đức Toàn là Thương binh, bệnh binh, chất độc hóa học ở bản Tân Bắc, gia đình bà Nguyễn Thị Giàng là vợ Liệt sĩ ở bản Tân Bắc, gia đình ông Hoàng Văn Quân thờ cúng Liệt sỹ ở bản Pắc Ta, xã Pắc Ta.

Ảnh; Đồng chí Lò Văn Biên tặng gia điình quà bà Nguyễn Thị Giàng bản Tân Bắc, xã Pắc Ta

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng tập trung phát triển kinh tế, xây dựng Pắc Ta ngày càng giàu đẹp.