Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Mường Tè và đoàn công tác thăm chúc tết huyện Tân Uyên

Ngày 28/01, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Mường Tè do đồng chí Trần Đức Hiển - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết, tặng quà huyện Tân Uyên. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các ban, ngành, đoàn thể huyện. Tiếp đoàn, về phía huyện Tân Uyên có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Lãnh đạo hai huyện thông tin nhanh về những kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Tại buổi thăm và chúc tết, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Tân Uyên, đồng chí Trần Đức Hiển - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Tè đã thông tin nhanh về những kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà hai huyện đã đạt được trong thời gian qua, các đồng chí mong muốn qua buổi thăm, chúc tết sẽ góp phần tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa 2 huyện và trong thời gian tới hai huyện tiếp tục trao đổi những kinh nghiệm trong sản xuất nông, lâm nghiệp, xây dựng nông thôn mới, đồng thời tạo điều kiện giúp đỡ nhau để cùng phát triển và từng bước nâng cao đời sống kinh tế - xã hội của Nhân dân.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Mường Tè tặng quà chúc tết huyện Tân Uyên

Nhân dịp đón Tết cổ truyền 2024, huyện Mường Tè đã tặng quà tết cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tân Uyên.
Trước đó đoàn công tác của huyện Mường Tè đã đi thăm quan mô hình trồng Cà Chua tại xã Pắc Ta, mô hình trông Dưa vàng trong nhà màng và đồi trồng Dứa của Công ty Cổ phần Trà Than Uyên tại thị trấn Tân Uyên.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo 2 huyện đi thăm quan một số mô hình phát triển kinh tế tại huyện Tân Uyên

Tác giả: Lê Nghĩa