Trao 30 triệu đồng hỗ trợ Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29/3/2024, Liên đoàn Lao động huyện Tân Uyên tổ chức gặp mặt, trao quà động viên đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đợt 1 năm 2024. Dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Tân Uyên và các đoàn viên công đoàn được nhận hỗ trợ đợt này.

Ảnh: Trào quà cho các Đoàn viên Công đoàn

Dịp này, LĐLĐ tỉnh, huyện đã trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ 08 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đợt 1 năm 2024. Việc tặng quà đoàn viên ốm đau, bị bệnh hiểm nghèo là hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn nhằm chia sẻ khó khăn cho đoàn viên, người lao động trong toàn tỉnh, góp phần tiếp thêm động lực để người lao động vượt qua khó khăn, nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024.
Chương trình trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhằm lan tỏa tinh thần trách nhiệm, chung tay góp sức chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động, nhất là những trường hợp, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Từ đó, tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, người lao động với tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng Công đoàn các cấp ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Lê Nghĩa