Huyện ủy Tân Uyên tổ chức Hội nghị công tác cán bộ

Chiều ngày 18/3, Huyện ủy Tân Uyên tổ chức Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Bùi Huy Phương - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, chuyên viên Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Phạm Thị Hồng Tâm

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động và bộ nhiệm cán bộ. Theo Quyết định số 2112-QĐ/HU, ngày 12/3/224 của Ban Thường vụ Huyện ủy, kể từ ngày 15/3/2024, đồng chí Phạm Thị Hồng Tâm - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Đồng chí Phạm Thị Hồng Tâm là cán bộ lãnh đạo trẻ có phẩm chất chính trị vững vàng, có năng lực, nhiệt huyết, trách nhiệm, ở  các vị trí công tác, đồng chí Phạm Thị Hồng Tâm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Việc điều động đồng chí Phạm Thị Hồng Tâm giữ chức vụ Phó Ban Tổ chức Huyện ủy thể hiện sự quan tâm, tin tưởng và kỳ vọng của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với Ban Tổ chức Huyện ủy và cá nhân đồng chí Phạm Thị Hồng Tâm. Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng với sự kinh qua nhiều vị trí công tác, tham mưu ở các lĩnh vực quan trọng của chính quyền, Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Với sự sáng tạo, bản lĩnh chính trị, đồng chí Phạm Thị Hồng Tâm sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cùng tập thể lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí phát huy tốt năng lực, tinh thần trách nhiệm, sớm thích nghi với công việc; cùng với tập thể lãnh đạo, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về công tác xây dựng đảng, cán bộ, tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên theo các quy định, hướng dẫn của cơ quan cấp trên; rèn luyện, trách nhiệm, nỗ lực cố gắng cùng tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy đoàn kết, chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng với trọng trách mới mà Ban Thường vụ Huyện ủy giao.