Lãnh đạo UBND huyện Tân Uyên thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 của huyện Than Uyên

Nhằm chia sẻ, động viên những khó khăn vất vả của các cán bộ, chiến sỹ, các Y, Bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Than Uyên. Sáng ngày 21/8 Đoàn công tác của UBND huyện Tân Uyên do đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, động viên và trào quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Than Uyên. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác huyện Tân Uyên, về phía huyện Than Uyên có đồng chí Nguyễn Văn Thăng - Phó Chủ tịch UBND huyện Than Uyên, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện Than Uyên.

Ảnh: Đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Chốt kiểm soát dịch bệnh xã Mường Than

Hiện nay trên địa bàn huyện Than Uyên có 04 chốt kiểm soát dịch Covid-19, gồm các xã: Phúc Than, Mường Kim, Khoen On, Tà Hừa, trong đó có 02 chốt của tỉnh và 02 chốt của huyện Than Uyên. Trong thời gian qua các chốt đã chủ động bố trí lực lượng trực 24/24h, đảm bảo công tác phòng chống dịch an toàn, hiệu quả. Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Than Uyên, đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh và ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của từng cán bộ trong suốt thời gian vừa qua đã luôn cố gắng hết mình, không quản ngại khó khăn, vất vả hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác phòng chống dịch, bệnh Covid-19.
Nhân dịp này đại diện lãnh đạo UBND huyện Than Uyên cũng đã trao 7 bộ máy tính xách tay, trị giá là 90 triệu đồng do Tập đoàn Viettel, Viettel Lai Châu ủng hộ phòng, chống Covid-19 cho 02 chốt kiểm soát dịch bệnh của huyện Than Uyên.

Ảnh; Một số hình ảnh đồng chí Lê Thanh Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh